Sân vườn Nhật diện tích 500m2


Mời quý khách thăm quan sân vườn Nhật diện tích 500m2, hồ cá koi kết hợp với những cây to với tiểu cảnh hay hồ cá koi với những viên đá trang trí, sáng tạo với những gì đang có.

Toàn cảnh sân vườn

Sân vườn được đội thiết kế Triệu Điền từ 2D-3D, sân vườn được trồng những cây Tùng, Thông…, Nhật to và tầm trung để lấy điểm nhấn.

Cổng vào

Ngay khi chúng ta đi vào sẽ ấn tượng ngay với cây Tùng la hán với dáng bay, tay dài đứng ngay trước cổng vườn và những cây bon sai được trang trí cùng với những viên đá cuội.

đèn đá

Đương nhiên ko phải cứ có cây to là đẹp, với sự phối hợp đèn đá cũng có thể làm cho sân vườn thêm sinh động vị trị có thể đặt cùng với các loại cây bụi đường đi.

cây bụi, tiểu cảnh
tiểu cảnh

Dưới những gốc cây to có thể trang trí thêm những viên sỏi, cỏ, hoa bụi tiểu cảnh, đèn đá hay tiểu cả nước để cho thêm độ phong phú của khu vườn.

bàn ghế đá

Bàn ghế đá cũng là vật gần như không thể thiếu trong những khu sân vườn, nhưng cũng có thể thay vào đó cũng có thể dùng chòi tùy vào không gian và nhu cầu của chủ nhân.

hồ cá koi

Để mà nói về phần trăm độ đẹp của khu vườn thì hồ cá koi đã chiến tỉ lệ 1 nửa trong khu vườn hồn cá koi được tính theo khối, trang trí hồ cá koi dùng những viên đá to, nhỏ để trang trí trung quanh hồ cũng có thể troongd những cây bụi hay cây tầm trung đan sen, hay ở trên viên đá.

bảo tháp, hệ thống lọc hồ cá

Để che đi những khuyết đểm của hồ cá koi có thể dùng sỏi hay các tiểu cảnh hay những tháp đèn đá để che đậy khiến mọi người khó có thể biết đâu là hệ thống hay khuyết điểm.

Để mà có những khu vườn tuyệt, đẹp như vậy các đội thi công hay marketing, kinh doanh đều hỗ trợ tư vấn hết mình cho khách hàng dựa theo yêu cầu chi phí của khách hàng để đưa ra sản phẩm ưng ý và ý nghĩa nhất cho khách hàng, sẽ có những đội ngũ riêng của Triệu Điền ở mỗi nơi lúc nào cũng sẵn sàng có mặt để sử lý vấn đề của khách hàng.

To top