Thư ngỏ

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Triệu Điền Group, gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.
Là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình phát triển kiểu mới và hiện đại, Triệu Điền đã trở thành đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan rất đáng tin cậy, đem lại lợi ích và môi trường sống tối ưu cho Quý đối tác, Quý khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm :
Thiết kế và thi công hạng mục cảnh quan sân vườn, quy hoạch kiến trúc cảnh quan, đầu tư xây dựng hạ tầng, chăm sóc và cải tạo hệ thống sân vườn tiểu cảnh, mua bán nông – lâm sản nguyên liệu… Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý mà Triệu Điền còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.
Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Triệu Điền luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.
Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên Triệu Điền quyết tâm không ngừng trau đồi kiến thức, lao động sáng tạo nhằm kiến thiết nên những khu đô thị mới, những công trình mới cùng những giải pháp xanh bền vững và hiệu quả. Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao cả mà Công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan uy tín nhất tại Việt Nam.
Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng !

Trân trọng!
Chủ tịch HĐQT

HUỲNH QUANG VINH

NỀN TẢNG VÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

Công ty CP Tập đoàn Triệu Điền là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan tại Việt Nam. Thành lập theo đăng ký kinh doanh: 10/02/2015, giấy phép kinh doanh số 0106773313 tại Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội
Công ty CP Tập đoàn Triệu Điền đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, thiết kế, thí công duy tu duy trì cảnh quan hiệu quả, tối đa hóa môi trường sống cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch củng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là nền tảng tạo dựng niềm tin vững vàng cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được chỉ phí, thời gian và công sức khi sử dụng sản phẩm – địch vụ của chúng tôi.


TẦM NHÌN

* Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan
* Trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư
* Tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Triệu Điền cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và các nguyên tắc đạo đức xã hội. Chúng tôi đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cỗ đông dựa trên hệ thống chuẩn mực gồm:
* Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm
* Coi trọng đẳng cấp, chất lượng dịch vụ
* Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo


SỨ MỆNH

* Cung cấp các giải pháp xanh toàn diện, chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng
* Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội
* Tạo nên không gian sống xanh cho khách hàng
* Tăng cường lợi nhuận đâu tư cho cổ đông
* Tự hào góp phần vào xây dựng Việt Nam xanh trong cộng đồng Quốc Tế

BAN LÃNH ĐẠO TRIỆU ĐIỀN

Phó Tổng Giám Đốc


Ông HUỲNH VĂN THÀNH

Chủ Tịch Kiêm TGĐ


Ông HUỲNH QUANG VINH

Phó Tổng Giám Đốc


Bà LÊ THỊ HOA

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Luôn coi trọng và thu hút nhân tài, “ lấy nhân làm gốc ” . Với định hướng trên, đội ngũ nhân sự của Triệu Điền ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng cùng quy mô lớn mạnh của Công ty. Môi trường làm việc tại Triệu Điền vô cùng thân thiện, hiện đại, giúp phát huy cao nhất năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

Triệu Điền

To top