Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Tập đoàn Triệu Điền xin gửi lời chào cùng lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua hành trình dài hình thành và phát triển, Tập đoàn Triệu Điền đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan. Với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp thiên tạo”, Triệu Điền luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời cùng thiên nhiên và những giá trị đầu tư bền vững.

Tâm điểm của Triệu Điền luôn là con người – những cư dân của các công trình, dự án. Chúng tôi luôn đặt giá trị sống, sức khỏe và hạnh phúc của con người lên hàng đầu, kiến tạo những không gian sống xanh – đẹp – bền vững, nơi mỗi cư dân đều được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và viên mãn.

Tập đoàn Triệu Điền tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Triệu Điền đã và đang triển khai nhiều công trình và dự án cảnh quan quy mô lớn, thu hút sự quan tâm và đánh giá cao của thị trường. Các dự án của Triệu Điền không chỉ mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp, tiện nghi mà còn góp phần tô điểm cho diện mạo đô thị thêm hiện đại và văn minh.

Triệu Điền luôn trân trọng và biết ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác và Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần tạo dựng nên những giá trị cộng đồng to lớn.

Rất mong nhận được sự hợp tác, đồng hành của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Trân trọng!
Chủ tịch HĐQT

HUỲNH QUANG VINH

NỀN TẢNG VÀ HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Tập đoàn Triệu Điền – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan, tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện cho cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi và các dự án đô thị xanh. Với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp thiên tạo”, chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo để biến mỗi không gian xanh trở thành tác phẩm nghệ thuật, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống đích thực.

 • Thành lập: 10/02/2015
 • Đội ngũ chuyên gia:
  • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng những nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực.
  • Chuyên môn cao: Sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng, cập nhật xu hướng mới nhất.
  • Tâm huyết và sáng tạo: Luôn cải tiến, không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến những giải pháp tối ưu.
 • Uy tín hàng đầu:
  • Chất lượng công trình đảm bảo: Cam kết chất lượng công trình, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Uy tín được khẳng định: Uy tín được khẳng định qua nhiều dự án thành công, sự tin tưởng của khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ thi công: Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Triệu Điền phấn đấu trở thành Doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan; trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp của khách hàng và các nhà đầu tư. Qua đó, tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Triệu Điền, chữ “Tín” chính là nền tảng cốt lõi, đồng thời là kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động xuyên suốt quá trình phát triển. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không chỉ đạt đến độ tinh xảo về mặt thẩm mỹ, mà còn vững vàng, bền bỉ về chất lượng.

ối với Triệu Điền , niềm tin của khách hàng không chỉ là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực không mệt mỏi, mà còn là nguồn cảm hứng vô tận, thôi thúc chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo và phát triển. Mỗi dự án hoàn thành không chỉ là một thành công riêng lẻ, mà còn là một bước tiến vững chắc trong hành trình không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.


SỨ MỆNH

KẾT NỐI CON NGƯỜI VỚI THIÊN NHIÊN

Chúng tôi – những con người Triệu Điền luôn hiểu rằng, thiên nhiên chính là phép màu của tạo hóa, giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Bằng niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi nỗ lực mang hơi thở thiên nhiên đến với mỗi con người qua những không gian sống Xanh đẳng cấp, góp phần xây dựng nên một Việt Nam trong lành và hạnh phúc.

BAN LÃNH ĐẠO TRIỆU ĐIỀN

Ông Huỳnh Văn Thành - PTGĐ Triệu Điền

Phó Tổng Giám Đốc


Ông HUỲNH VĂN THÀNH

Chủ Tịch Kiêm TGĐ


Ông HUỲNH QUANG VINH

Phó Tổng Giám Đốc


Bà LÊ THỊ HOA

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Luôn coi trọng và thu hút nhân tài, “ lấy nhân làm gốc ” . Với định hướng trên, đội ngũ nhân sự của Triệu Điền ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng cùng quy mô lớn mạnh của Công ty. Môi trường làm việc tại Triệu Điền vô cùng thân thiện, hiện đại, giúp phát huy cao nhất năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

Triệu Điền

To top