CÔNG TRÌNH SIÊU ĐẸP GIỮA LÒNG HÀ NỘI


Chào mừng các bạn đến với Triệu Điền Landscape hiện tại Triệu Điền đang ở một không gian rất thư thái ngay giữa lòng Hà Nội cùng với cuộc sống hiền đại sô bồ ngày nay với việc mang thiên nhiên về nhà chở thành một su thế rất nhiều người ưa chuộng và ngày hôm nay mình xin mời các bạn cùng với mình thăm quan xem một khu vườn tại lòng Hà Nội xem có gì đặc sắc nhá.

Mọi người có thể thấy ngay trước cổng vào (cửa chính) trang trí bên trái cây Tùng La Hán bên phải là cây Hoa Nguyệt Quế trông như hai tráng sĩ canh cửa.

Cây Tùng mang một ý nghĩa sinh khí rất tốt cho sân vườn và còn mang lại tại lộc cho gia chủ.

Còn cây Hoa Nguyệt Quế thì ai mọi người cũng biết là một trong những cây mà hương hoa rất thơm và khi cây Nguyệt Quế ra hoa thường theo lịch âm hoa sẽ ra hai lần trong một tháng thường là vào dàm mùng 1.

Đây là khu vực mọi người đi ra vườn ở đây được trang đi thêm các cây hoa bụi đểu tạo điểm nhấn, các đèn đá được kết hợp để thêm đẹp sinh động trong sân vườn.

Đây chính là khu vực chính ra đây chính là khu vực hồ cá là khu vực điểm nhất nhất khu vực ai cũng thích ngồi nhất.

Ở đây được trang trí một cây Tùng ngay sau thác nước, phần thác được thiết kế làm 3 tầng và 2 đầu thác (phần bơm nước), quanh khu vực bể cá thường sử dụng ít cây hoa bởi vì tránh ảnh hưởng tới cá lên mình sử dụng các cây bonsai như thông hoặc những cây tùng để mòi người ngắm cá nữa, khi những cái lá của cây này dụng thì đỡ ảnh hưởng tới cá.

Và đây là khu vục cổng phụ vì đây là căn 2 mặt tiền ở ngay trước cổng được trang trí 2 cây thông và cây tùng nhỏ giống như trào đón cách bạn nhỏ khi đi học hay đi chơi về.

Quay lại khu vườn bên tay phải còn được gọi là vườn hương khi vào vườn phát ra mùi hương rất là nhẹ nhàng dễ chịu nhưng mà ko phải mùi hương của cây Nguyệt Quế mà là cây hoa mộc bên tay phải hàng số 2 hoa mộc đang trong thời kì nở lên mùi hương tỏa ra rất rộng, vì là mỗi loại cây đều nở hoa vào thời gian khác nhau lên mình trồng đan xen cách cây có thời gian nỡ khác nhau để cho khu vườn lúc nào cũng ngập mùi hương

Đây là khu vực sau nhà vì chỗ này ít nắng nên chỉ trồng những cây bụi đơn giản và đá bước dạo khi trồng phải chọn những cây hoa bệp.

Nối tiếp phần kết nối với sau nhà và đối diện cổng phụ, ở dây có 1 cây ít ai biết tên là Dành Dành 1 trong những cây hương rất là thơm.

To top