KHAI MẠC TIM CUP 2024: KHỞI ĐẦU RỰC RỠ CHO HÀNH TRÌNH “SẮC TÍM YÊU THƯƠNG – CÙNG EM TỚI TRƯỜNG!”


Sáng ngày 01/06/2024, Sân bóng Thành Công như bừng sáng sắc màu khi Giải bóng đá gây quỹ từ thiện vùng cao TIM CUP 2024 chính thức khai mạc. Lễ khai mạc diễn ra trong bầu không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của toàn thể thành viên trong BTC, các vị khách quý, các nhà bảo trợ, nhà tài trợ cùng đông đảo cầu thủ, cổ động viên.

Hành Trình Mang Niềm Hy Vọng

TIM CUP 2024 là giải đấu thường niên được tổ chức với mục đích gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em vùng cao. Trải qua nhiều mùa giải thành công, TIM CUP đã trở thành hoạt động ý nghĩa, thu hút sự quan tâm và chung tay của cộng đồng. Năm nay, TIM CUP 2024 mang chủ đề “Sắc tím yêu thương, cùng em đến trường”, hướng đến mục tiêu hỗ trợ xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất giáo dục cho trẻ em vùng cao thuộc tỉnh Hà Giang, mang đến cho các em cơ hội học tập tốt hơn.

Lễ Khai Mạc Ấn Tượng

Lễ khai mạc TIM CUP 2024 diễn ra trang trọng với đầy đủ các nghi thức long trọng. Tiết mục tâng bóng nghệ thuật đặc sắc, sôi động đã mang đến cho khán giả những giây phút ấn tượng và truyền tải thông điệp ý nghĩa về tinh thần thể thao tuyệt vời của môn thể thao vua.

Đặc biệt, sự hiện diện của tất cả các doanh nghiệp trong khối kiến trúc – nội thất đã góp phần lan tỏa thông điệp thiện nguyện của giải đấu đến với cộng đồng.

Sắc Thắm Thiện Nguyện Trên Sân Cỏ

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng đầu tiên của TIM CUP 2024 đã chính thức khởi tranh. Các đội bóng đã cống hiến những trận cầu hấp dẫn, kịch tính, mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy cảm xúc.

Hơn cả những trận đấu bóng đá, TIM CUP 2024 còn là nơi gắn kết tình yêu thương, sự sẻ chia của cộng đồng. Mỗi trái bóng lăn trên sân cỏ, mỗi giọt mồ hôi của các cầu thủ đều góp phần mang đến niềm hy vọng cho những em nhỏ vùng cao, tiếp thêm sức mạnh cho các em trên con đường học tập.

Lễ khai mạc TIM CUP 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình đầy sôi động và ý nghĩa của giải đấu. Với sự chung tay của cộng đồng, TIM CUP 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho trẻ em vùng cao, góp phần thắp sáng tương lai cho các em.

To top