HỌP BÁO GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ THIỆN NGUYỆN VÙNG CAO – TIM CUP 2024


Sáng ngày 18/05/2024, tại Showroom Nội thất Đồng Gia đã tổ chức thành công buổi họp báo chính thức cho Giải bóng đá gây quỹ thiện nguyện vùng cao TIM CUP 2024.

TIM CUP 2024 – Sắc tím yêu thương, cùng em đến trường.

Với mong muốn góp phần thắp sáng hy vọng cho trẻ em vùng cao, Triệu Điền Group rất hân hạnh đồng hành cùng TIM CUP 2024 với vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Sự kiện đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho giải đấu với nhiều ý nghĩa:

▪️ Khởi động mùa giải 2024: TIM CUP đã trở thành hoạt động thường niên, thu hút sự quan tâm của cộng đồng các doanh nghiệp trong khối Kiến trúc – Nội thất. Buổi họp báo cũng đã lan tỏa thông điệp về “Chiếc cup trong trái tim nhân ái của mỗi người” thông qua chặng đường các mùa TIM CUP đã đi qua.

MC phát biểu khai mạc buổi Họp báo và khởi động mùa giải TIM CUP 2024.

▪️ Gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao: Giải đấu mang sứ mệnh cao cả là góp phần xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất giáo dục cho trẻ em vùng cao, mang đến cơ hội học tập tốt hơn, thắp sáng tương lai cho các em.

Ông Đồng Minh Hậu – CT HĐQT Nội thất Đồng Gia cũng là Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá TIM CUP phát biểu về ý nghĩa của mùa giải 2024.
(Nguồn ảnh: Tienphong.vn)

▪️ Thượng tôn tinh thần thể thao – Kết nối cộng đồng: Giải đấu là sân chơi của đam mê, tinh thần đồng đội của những đội bóng đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành Kiến trúc – Nội thất giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau, cùng chung tay góp sức cho cộng đồng.

Đại diện FAG phổ biến các thông tin kỹ thuật của giải bóng.
Ông Huỳnh Quang Vinh – CT HĐQT Triệu Điền Group đại diện các Nhà tài trợ hỗ trợ bốc thăm chia bảng.
Các đại diện doanh nghiệp tích cực đóng góp ý kiến để tạo nên một mùa giải thành công.

▪️ Thể hiện trách nhiệm xã hội: Giải đấu chính là lời khẳng định mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp khối ngành Kiến trúc – Nội thất, chung tay góp sức vì mục tiêu chung, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Buổi họp thống nhất phương án của BTC TIM CUP 2024 trước sự kiện Họp báo (Nguồn ảnh: TIM CUP)
Buổi họp báo TIM CUP 2024 diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tất cả các doanh nghiệp.

Buổi họp báo đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp và đầy ắp tinh thần thể thao. Các đại biểu tham dự đều bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của TIM CUP 2024 và mong muốn giải đấu sẽ góp phần lan tỏa thông điệp thiện nguyện, chung tay giúp đỡ cho trẻ em vùng cao.

TIM CUP 2024 hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn, ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Chúng ta hãy cùng chung tay ủng hộ giải đấu để góp phần mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng!

To top