TOP NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẸP


Hiện nay trên thị trường ai cũng làm việc cận lực để kiếm tiền, và có những người muốn được không gian yên tĩnh hay vì đam mê sẵn sàng chi tiền để có được một khu vườn đẹp cho riêng mình.

Sau đây mình mang đến cho các bạn những công trình đẹp.

Đầu tiên đến với 1 công trình ở tỉnh, sân vườn được đặt ở ngay giữa ngôi nhà.

Sân vườn giữa nhà lúc nào cũng có thế nhìn thấy, sân vườn được thiết kế theo hình tròn giống với hình dạng ngôi nhà.

Sân vườn tuy hình tròn nhưng hồ cá thì không, hồ cá được thiết kế đa dạng, cùng với cầu đá giống như cây cầu qua 1 con sông.

Trung quanh sân vườn được trồng những cây tầm trung như Phi Lao, Thông…. cùng với những cây bụi, mang lại cảm giác thư thái bình yên.

Đến với công trình thứ hai, ở Hà Nam

Không chỉ riêng nhà ở ngay ở chỗ làm việc cũng có thể làm sân vườn, sân vườn nơi làm việc giúp giảm nhẹ áp lực thư thái hơn hay check in những bức ảnh, chúng ta có thể thấy có một tiểu cảnh thác nước ngay ở trước cổng vào làm cho nơi làm việc thêm uy nghi nhất là chỗ làm việc của cách bộ phận Việt Nam.

Ở các góc trang trí các cât bon sai và cùng với đèn sân vườn làm cho khu vườn càng đẹp và nổi bật vào buổi tối.

Vì chỗ làm việc ko giống với những căn nhà lên ko trồng cây chin chít quá nhiều chỉ trồng cây đặc chưng như các cây Tùng và cây bon sai cho cảm giác thoải mái hơn.

Đến với sân vườn cuối cùng, khu vườn cho trẻ em.

Khi bước cổng ngay đầu tiên có thể thấy sự kết hợp dữa 2 cây trung và to ở giữa nếu nhìn kĩ có thể thấy một chú mèo phần viền đc trang trí bằng đá sân được lát bằng đá.

Các cây bụi được trang trí trên chậu và sỏi, đá phần đá bước dạo ko đa dạng cho trẻ em dễ đi

Các cây bụi được trang trí thêm mấy trong chóng quay phần sông được thêm lan can an toàn cho trẻ em

Trước mắt là tam sơn được các gia đình ưa dùng khi không lm bể cá tam sơn như thể lm cho vườn thêm rộng và nhà có núi

Sân vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại trồng các cây theo cụm không gian thoáng rộng rất phù hơp cho các bé vui chơi chạy nhảy trong nhà.

To top