Độc đáo khu nghỉ dưỡng bằng đất nện ẩn mình giữa núi rừng


Những bức tường đất nện và thiết kế tối giản của khu nghỉ dưỡng Hangzhou Origin Villa Hotel & Resort tạo thành một “nơi trú ẩn” tuyệt đẹp, yên bình giữa khung cảnh núi rừng xanh thẳm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Giấu mình trong những ngọn núi mù sương của tỉnh Chiết Giang, khu nghỉ dưỡng Hangzhou Origin Villa Hotel & Resort thu hút du khách nhờ cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và nét quyến rũ từ kiến trúc đất nện mộc mạc mà độc đáo.

Là thiết kế của công ty kiến trúc Kooo, khu nghỉ dưỡng này bao gồm các dãy phòng nghỉ hạng sang được xây dựng theo lối tối giản, hạn chế tác động đến cảnh quan thiên nhiên yên bình, tĩnh mịch vốn có.

Đặc trưng của khu nghỉ dưỡng này là những bức tường bằng đất nện độc đáo. Để không gian bên trong không bị thiếu sáng, đội ngũ thiết kế đã sử dụng kết hợp các vật liệu như tre, gạch đỏ, đá, gỗ carbon hóa,…

Những ngôi nhà trong khu nghỉ dưỡng được quay theo hướng khác nhau để đảm bảo sự riêng tư tối đa và tầm nhìn rộng mở. Nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản, mộc mạc, hài hòa về tông màu nhờ màu sắc tự nhiên của vật liệu.

To top