Sân vườn và Hồ cá Koi tại Khu Anh Đào Vinhome Riverside


Công ty Triệu Điền kính gửi tới quý khách những hình ảnh thiết kế và thi công đẹp nhất tại biệt thực thuộc Tiểu khu Anh Đào – Khu đô thị Vinhome Riverside. Chúng tôi rất hân hạnh được kiến tạo không gian xanh cho quý khách hàng

Công trình: Biệt thự Vinhome
Hạng mục thiết kế và thi công: Tiểu cảnh sân vườn và hồ cá koi

Nhiều loại cây đắt giá được trồng trong khu tiểu cảnh

Toàn cảnh sân vườn biệt thự được thiết kế với nhiều loại cây quý như tùng, thông, … mang lại sự xanh mát, tươi mới cho khu vườn. Bên cạnh đó, những loại cây lá đỏ, lá vàng chính là những điểm nhấn màu sắc, giúp phong cảnh trở nên bắt mắt và sinh động hơn.

Chòi nghỉ có thiết kế hoàn toàn bằng gỗ. Từ thân cột cho tới mái được sơn phủ một màu sơn trầm làm nổi bật trên nền không gian sân vườn. Kiểu chòi nghỉ như thế này phù hợp với những tiểu cảnh mang phong cách cổ điển và sang trọng. Chòi nghỉ gỗ có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong sân vườn, ví dụ như đặt cạnh hòn non bộ tuyệt đẹp.

Một hồ cá koi có kích thước phù hợp không chỉ giúp lấp đầy khoảng trống trong sân vườn mà còn là điểm nhấn thu hút ánh nhìn ấn tượng. Thay vì chỉ bố trí các loại cây xanh, thảm cỏ, đường dạo thông thường thì việc có một hồ cá koi đẹp sẽ góp phần không nhỏ tạo nên một cảnh quan hài hòa, làm tăng thêm phần sinh động cho tổng thể không gian.

Một hồ cá koi đẹp tất nhiên không chỉ có hồ nước và các chú cá koi bơi trong hồ một cách đơn điệu. Tùy cảnh quan sân vườn, không gian công trình và sở thích của gia chủ mà các kiến trúc sư có thể đưa vào các loại tiểu cảnh trang trí khác nhau. Xung quanh hồ cá koi đẹp có thể bố trí các loại cây cảnh nhỏ, cây hoa, đá trang trí…. Với các không gian lớn còn có thể đưa vào cả các tiểu cảnh thác nước hay hòn non bộ. Từng chi tiết đưa cân nhắc đưa vào và sắp xếp theo phong cách riêng chắc chắn sẽ không khỏi khiến gia chủ bất ngờ và hài lòng.

Triệu Điền

To top