Công trình xanh villa độc lạ, đẹp


Chào mừng cách bạn đến với Triệu Điền, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về công trình xanh villa đang thi công và đã hoàn thành.

Đầu tiên chúng ta đến với công trình đang được thi công, bể cá được thiết kế độc lạ dựa theo sở thích và phong cách của ngôi nhà.

Đầu tiên đến với phần thác nước, vị trí được để sau nhà ngay bên cạnh phòng ngủ, thác được thiết kế gọn gàng không cao, trước mặt thác nước có một viên đá ở dưới để tương tác (chơi) với cá.

Hồ được kéo dài chạy chung quanh nhà.

Hai bên hồ được trang trí bằng những viên đá cuội.

Ở giữa hồ có những viên đá ngang bắc qua hồ để đường đi an toàn hơn.

Đến với phần chính của hồ ngay bên cạnh cửa chính của nhà cũng là mặt đẹp nhất của căn nhà, là nơi những chú cá koi sẽ tập hợp ở đây chơi đùa cùng với gia chủ.

Đến với phần sân vườn đẹp nhất khu xanh villa được công ty Triệu Điền thiết kế và thi công, ngay từ cổng vào phần lối đi đã được lấp kín bằng cỏ nhật và đá bước dạo.

Ngay trước cổng chúng ta có cây nguyệt quế cùng các tiểu cảnh được trồng thoáng theoo cụm, cho chủ nhà không gian rộng dễ chịu ngay khi bước vào cửa nhà.

Cách tiểu ảnh được trồng theo phân chia dưới gốc các cây lớn.

Ở dưới một cây trang son chúng ta thấy có một cụm hoa đỏ và hồng phối hợp vào rất đẹp.

Đối diện với bụi cây tiểu cảnh trang son thì cũng có 1 tiểu cảnh cây tùng với dáng uốn một nửa của số 8 ở dưới cũng như các tiểu cảnh được dải sỏi làm thêm phần sinh động cùng với những viên đá các cây bụi nửa hình tròn.

Đến với phần hồ cá, hồ cá được thiết kế với độ sâu an toàn 1,2m an toàn chỏ trẻ từ 5 tuổi trở lên cũng như vừa đủ cho cá sống, trên mặt hồ được thiết kế các cách loại cây nhưng phổ biến nhất vẫn là cây Tùng La Hán và Thông Nhật.

Ngay phía sau nhà có ngay một chiếc bể bơi vô cực dành cho gia đình có các bé tập bơi chơi đùa vào những ngày nghỉ hè, trung quanh hồ bơi được làm toàn bộ bằng cỏ nhật các tường dào giữa các nhà rất thấp lên theo yêu cầu gia chủ trồng các cây lá chuối cau và mộc hương sau này sẽ phát triển lớn thay thế tường vừa có phong cảnh tự nhiên cũng không phải mất công đi sây tường thi thoảng có thể giao lưu với các hàng xóm.

To top