CÁC GIAI ĐOẠN THI CÔNG SÂN VƯỜN HỒ CÁ


Chào mừng các bạn đến với Triệu Điền Landscape hôm nay mình sẽ đưa các bạn đi xem các giai đoạn thi công sân vườn kĩ năng vận chuyện cây to hay cây quá tải từ vườn đến công trình của bên Triệu Điền xem có gì thú vị ko nhé.

Đầu tiên đến với phần chuẩn bị gồm dây cẩu cần phải có 1-3 người cho 1 cây tầm trung 3-5 người cho những cây cổ thụ, khi móc dây người nối dây phải cho dây chắc và khít nhất với gốc cây vì ở vườn các cây được trồng bằng cát và đất ở bầu lúc nhập cây về đã có những màng lưới bọc sẵn lên chỉ cần rút thẳng cây lên.

Khi cẩu cây ngay chỗ gốc cây được tính sẽ quấn dây cẩu vào được trang bị 1 lớp được gọi là bào bố giống như 1 lớp áo để bảo vệ chống xước cây hay hỏng cây.

Khi lúc cẩu bắt đầu kéo cây lên hướng dây sẽ được định hướng thẳng căn ke các góc tán cây để tránh các trường hợp xấu nhất.

Khi cây được lên xe thì được dùng những dây được gọi là “tăng” để giữ chắc chắn bầu cây và thân cây các dây được tăng rất cận thận và chắc chắn nhất có thể khi di chuyển trên đường.

Đây là hình ảnh khi xe di chuyển với những cây to nặng và còn dài quá xe người lái cần sự tập trung chuyên nghiệp có kinh nghiệm sử lý các tình huống giao thông.

Bởi vì khi cẩu cây lên xe thường giữ nguyên dây cẩu để có thể khi cẩu xuống tiếp kiệm thời gian hơn.

Khi cây được Hạ tất cả nhân viên đều sẽ tụ lại để đỡ cây và cố định lại cây dùng những tấm ván gỗ để cố định cây thẳng tắp còn được miêu tả là đẹp ngay từ lúc hạ cây chưa trồng.

Không chỉ thế mỗi lần gặp những cây to hay khó đều phải có người ngồi trên cây sử lý cac s tình hướng vướng mắc hay là tầm nhìn bên trên để cảnh báo người điều khiến tránh va chạm và nguy hiểm nhất có thể.

Còn về phần thi công thì những khách hàng mà có nhu cầu làm hồ cá thì thường sẽ làm hồ thác nước rồi ghép đá trang trí hồ điện nước hoàn thành mới đến phần trồng cây, quy trình trồng câu được làm theo các bước.

Bước 1: Trồng các cây lớn điểm nhấn của sân vườn

Bước 2: Đến các cây tầm trung

Bước 3: Trồng các cây hoa bụi

Bước 4: Hoàn thành san phẳng tạo hình cho đất sân vườn rồi trồng loại cỏ mà chủ nhân thích.

Vậy chỉ cần làm theo các bước là đẹp thì sai rồi, muốn đẹp ko phải chỉ theo các bước mà còn cần sự kết hợp sáng tạo của người quản lý chủ trì hay công nhân cách trồng phải thật chuyên nghiệp gọn gàng làm đến đâu thì sạch tới đó không bừa bộn đặc biết nếu chủ nhân muốn thay đổi 1 chút lúc thi công thì có thể thay đổi theo ý muốn chủ nhân sao cho đẹp nhất hài lòng nhất có thể đối với khách hàng.

Toàn cảnh sân vườn đang được Triệu Điền thi công hiện nay.

To top